Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua FLUID FILM ở đâu?

Cách dễ nhất để tìm nhà bán lẻ gần nhất của bạn là bằng cách truy cập vào bộ định vị đại lý của chúng tôi . FLUID FILM cũng được bán trên toàn quốc thông qua các cửa hàng trang trại của John Deere. Có một máy định vị John Deere có sẵn trên trang web của chúng tôi trong phần Mua, và bạn cũng có thể truy cập danh sách các đại lý FLUID FILM trực tuyến trong phần đó.

FLUID FILM có ảnh hưởng gì đối với môi trường?

FLUID FILM được phân loại là không độc và không độc hại và chứa ít hơn một phần trăm hàm lượng VOC, giúp loại bỏ việc sử dụng hóa chất làm suy giảm tầng ozon trong khí quyển. FLUID FILM không chứa dung môi, phenol, kim loại nặng, arsenic, PCB, chất tẩy, các chất có liên quan đến dioxin của tcdd. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng một nền lanolin tự nhiên.

Nếu tôi phun FLUID FILM trên một bề mặt sơn, nó sẽ gây hại cho sơn không?

FLUID FILM sẽ không gây hại cho hầu hết các loại sơn . Nó có thể được phun trực tiếp trên hầu hết các bề mặt sơn mà không có bất kỳ tác động có hại.

Liệu FLUID FILM ảnh hưởng xấu đến nhựa hay cao su?

FLUID FILM không có tác dụng phụ đối với chất dẻo. Cần thận trọng khi sử dụng các sản phẩm cao su không chịu dầu. Có thể gây sưng.

Tôi có thể sơn trên một bề mặt được xử lý với FLUID FILM?

Bởi vì FLUID FILM rời khỏi màng ướt, không sấy và tự nhét vào trong các lỗ của kim loại, bất kỳ bề mặt nào được xử lý với FLUID FILM nên được quét sạch bằng chất tẩy rửa có khả năng phân hủy sinh học tốt trước khi sơn.

Liệu FLUID FILM sẽ loại bỏ rỉ?

FLUID FILM không phải là công thức để loại bỏ rỉ. Tuy nhiên, nếu được áp dụng đối với rỉ sét hiện tại, nó sẽ ngăn chặn nó ngay lập tức từ lan rộng hơn nữa. FLUID FILM sẽ xâm nhập vào cơ thể bằng gỉ và gỉ sắt, nới lỏng và nới lỏng trong quá trình loại bỏ.

Liệu FLUID FILM sẽ hoạt động trên các đầu cuối pin?

FLUID FILM là một cách tuyệt vời để bảo vệ các đầu cuối pin. Vì FLUID FILM không dẫn điện, hãy kết nối trước khi đăng ký. Các đặc tính không làm khô của FLUID FILM sẽ bảo vệ lâu dài trong ứng dụng này.

Liệu FLUID FILM thu hút bụi bẩn?

Bởi vì FLUID FILM vẫn ướt, nó sẽ có được một lớp lót ban đầu khi ứng dụng, nhưng vì nó không chứa dung môi và sẽ không trở nên dính, nó sẽ không nở hay tạo ra một sự dơ bẩn.

FLUID FILM Phân hủy sinh học?

Không, FLUID FILM không phân hủy được.

Liệu FLUID FILM sẽ gây hại cho các kết nối điện không?

Không. FLUID FILM không dẫn điện và sẽ không làm hỏng các kết nối điện. Hãy chắc chắn rằng tất cả các kết nối được thực hiện trước khi áp dụng FLUID FILM.

Liệu FLUID FILM có hoạt động trong ổ khóa không?

FLUID FILM hoạt động rất tốt trong khóa. FLUID FILM sẽ cung cấp dầu bôi trơn dài hạn trong bộ khóa. Trong các ứng dụng thời tiết lạnh, FLUID FILM sẽ giữ cho không bị đóng băng, và do FLUID FILM không có dung môi, nó sẽ không bị kẹt cứng hoặc tạo ra sự bẩn. Đừng quá áp dụng; một ứng dụng ánh sáng là tất cả những gì cần thiết.

Làm thế nào để FLUID FILM trên thiết bị tuyết?

FLUID FILM sẽ ngăn không cho tuyết dính vào máy thổi tuyết, xẻng tuyết, điện thoại di động tuyết, vv và cũng sẽ giữ cho ổ khóa bị đóng băng. Nó hoạt động trong điều kiện thời tiết dưới 0. Có thể yêu cầu đăng ký trước mỗi lần sử dụng.

Liệu chất FLUID FILM khô?

Không. FLUID FILM là sản phẩm dựa trên lanolin không chứa dung môi. Nó sẽ không bay hơi hoặc làm khô từ bề mặt. FLUID FILM sẽ để lại một bộ phim ướt, không khô, sẽ bảo vệ chống ăn mòn lâu dài trên tất cả các kim loại và sự bôi trơn tuyệt hảo cho tất cả các bộ phận chuyển động.

Tôi đã nghe rằng FLUID FILM sẽ điều kiện khởi động của tôi làm việc?Đó là sự thật?

FLUID FILM là một chất điều hòa da tuyệt vời, và sẽ làm mềm và thời tiết bằng chứng giày da làm việc.

FLUID FILM hoạt động như thế nào trên chuỗi xe máy?

FLUID FILM là một chất bôi trơn tất cả các mục đích do ứng dụng không dung môi của nó. Phun FLUID FILM trực tiếp lên dây chuyền, loại bỏ phần dư thừa bằng khăn sạch. FLUID FILM sẽ di chuyển vào tất cả các khu vực, cung cấp dầu bôi trơn kéo dài và bảo vệ khỏi bệnh rỉ sét. Tuyệt vời trên chuỗi xe đạp là tốt.

Tôi có thể sử dụng FLUID FILM trên súng cầm tay không?

Vâng. Áp dụng FLUID FILM vào khăn khô sạch, xát vào bề mặt kim loại như được làm bằng sơn mài hoặc sáp. Sẽ không để dấu vân tay hoặc ảnh hưởng đến màu xanh. Căn cứ Lanolin của FLUID FILM cũng sẽ hoạt động như một chất điều hòa trên gỗ cổ phiếu. FLUID FILM sẽ giữ được trong điều kiện khắc nghiệt.

Tôi có một gallon FLUID FILM và muốn giảm nó xuống. Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?

Khuyến cáo đầu tiên là phải trộn lẫn toàn bộ sản phẩm. FLUID FILM có thixotropic, và sẽ nặng hơn khi ngồi. Đạt được nhiệt độ phòng với sản phẩm cũng sẽ giúp ích. Nếu cần một phiên bản mỏng hơn, hãy bắt đầu bằng cách trộn một lượng nhỏ dầu thực vật vào sản phẩm cho đến khi đạt được sự nhất quán mong muốn. Không nên sử dụng FLUID FILM trong máy phun loại bơm ngay cả sau khi tỉa thưa. Thiết bị phun sơn không khí là những gì được khuyên dùng cho ứng dụng phù hợp, áp dụng ở khoảng 2000 PSI tối thiểu.

Liệu FLUID FILM sẽ ngăn không cho cỏ dính vào máy cắt cỏ của tôi?

Cỏ ướt sẽ dính vào hầu như bất kỳ bề mặt. Áp dụng FLUID FILM sẽ ngăn ngừa sự ăn mòn xảy ra và dễ dàng trong việc cạo cỏ.

FLUID FILM có bảo vệ tất cả các kim loại không?

FLUID FILM sẽ bảo vệ tất cả các kim loại khỏi quá trình oxy hóa và ăn mòn trong khí quyển, bao gồm thép, đồng, chì, thiếc và kẽm. Nó sẽ ngăn chrome và đồng thau từ hố và nhôm và magiê từ việc oxy hoá.

Tôi có thể sử dụng gì để phun FLUID FILM ở dạng khối? Sẽ bơm một máy phun thuốc?

Không. Cách hiệu quả nhất để áp dụng FLUID FILM theo dạng khối lượng của nó là sử dụng thiết bị phun sơn không khí tiêu chuẩn. Máy phun sơn không khí hoạt động dưới áp suất cao, thường là từ 1500 đến 3500 PSI, phun sơn vào các giọt nhỏ, đẩy chúng về phía thiết bị mong muốn. Chúng tôi đề nghị tối thiểu khoảng 2000 PSI. Áp dụng ở độ dày từ 3 đến 4 triệu, điều này sẽ bao gồm khoảng 250 dặm vuông / gallon. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng đầu phun giữa 515 -517 để phun tốt nhất.

Thời hạn sử dụng của FLUID FILM là gì?

Thời hạn sử dụng của FLUID FILM là không xác định. Trong dạng dạng phun thuốc của nó, FLUID FILM được đảm bảo trong một năm kể từ ngày mua.

Liệu chất FLUID FILM sẽ đốt cháy cây xanh khi áp dụng cho việc cắt tỉa hoặc cắt giảm?

Không. FLUID FILM sẽ không cháy rừng.

Điểm đèn pin lớn của FLUID FILM NAS là gì?

Nhiệt độ tối đa của FLUID FILM NAS là 405 F.

Điều gì khiến FLUID FILM khác với đối thủ?

Trường hợp hầu hết các sản phẩm chứa từ bảy mươi đến chín mươi phần trăm dung môi, FLUID FILM không chứa bất kỳ chất liệu nào của nó, có nghĩa là sự bôi trơn và bảo vệ lâu dài. Không có dung môi, FLUID FILM sẽ không bay hơi hoặc trở nên dính hoặc keo, cho phép nó di chuyển đến các khu vực khác để bôi trơn hoặc bảo vệ. Với nền lanolin độc đáo của nó, FLUID FILM sẽ thực sự tự nhét vào trong các lỗ chân lông bằng kim loại, chống lại sự rửa trôi và giữ độ ẩm và oxy từ khi tiếp xúc với kim loại cơ bản. Không chứa dung môi, FLUID FILM tự cho phép nhiều ứng dụng mà các sản phẩm dựa trên dung môi so sánh thậm chí sẽ không được xem xét.

Xem thêm: Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ