FLUID FILM là một nhà vô địch trong ngành công nghiệp nặng

Các lớp phủ mềm FLUID FILM có lịch sử lâu dài và đáng tin cậy trong việc bảo vệ kim loại dưới những môi trường biển khắc nghiệt nhất. Thấm qua rỉ sét, FLUID FILM bám chặt vào các lỗ kim loại, làm kín sự ăn mòn và lan truyền để duy trì tính linh hoạt, tự chữa bệnh và chống lại nước muối. Bởi vì FLUID FILM vẫn mềm, nó bù đắp cho sự giãn nở nhiệt và sẽ không khô hoặc nứt như các lớp phủ cứng truyền thống, cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời, lâu dài nên giảm thiểu chi phí tối đa.
FLUID FILM đã được sử dụng trong hơn 60 năm trên thế giới trong các loại tàu, sà lan, kho khô, giàn khoan ngoài khơi, tủ khóa, bên trong bánh lái, dây cáp, ... FLUID FILM đòi hỏi phải chuẩn bị bề mặt và lớp phủ ít hơn trong một lớp phủ, giúp dễ ứng dụng và giảm chi phí lao động. FLUID FILM là chất phủ không độc hại, không gây kích thích, không cháy mà vẫn ở trạng thái gel mềm vĩnh viễn.

CÁC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

  • FLUID FILM WRO-EP được khuyến cáo để bảo trì tổng quát của dây cáp. Nó cung cấp bảo vệ ăn mòn và bôi trơn cho đứng và chạy đòn bẩy, kéo dây và cáp cầu. Độ bám dính cao của WRO-EP giảm thiểu sự vứt bỏ trên hệ thống giàn khoan có tốc độ cao hơn và cung cấp khả năng chống mài mòn và xả nước cao hơn khi sử dụng trong khu vực triều. Các tính chất áp suất cao mang lại sự bôi trơn tuyệt vời cho cả dây cáp và các ứng dụng bánh răng mở.

    Dây và dây cáp bị han rỉ nên được xử lý đầu tiên với  FLUID FILM Liquid A hoặc Liquid AR để đạt được độ thẩm thấu  tối đa.

  • FLUID FILM Liquid A tạo thành một lớp vỏ bảo vệ, mềm mại trong bánh lái. Sử dụng phương pháp floatation, nó cung cấp sự bảo vệ lâu dài, có ái lực mạnh đối với kim loại màu, và sẽ tháo dỡ nước và xâm nhập vào quy mô gỉ sắt hiện tại.

  • Để bảo vệ kim loại tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt, FLUID FILM Gel B và FLUID FILM Liquid AR xâm nhập quy mô hiện tại hoặc gỉ sắt kim loại trần. Bảo vệ lâu dài bằng lớp phủ mềm, dẻo, các lớp phủ Chất lỏng Màng phim cũng có thể được sử dụng như một chất khử mùi cho các bể bị ăn mòn mạnh