FLUID FILM® là sự lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng ô tô

Lực ăn mòn của sự ăn mòn là mối đe dọa lớn nhất cho chiếc xe của bạn. Việc tiếp xúc thường xuyên với nhiều yếu tố như mặt trời, mưa, gió và tuyết có thể dẫn đến sự suy thoái nhanh chóng của kim loại, không chỉ dẫn đến sự xuất hiện kém và mất giá trị của giày nike air force mà còn có những vấn đề an toàn nguy hiểm. Muối đường, nước muối và các mảnh vụn cũng bắt đầu và bám vào dưới thân xe, ăn mòn ở các kết nối kim loại và điện.
FLUID FILM® được sản xuất bằng cách sử dụng quá trình gia nhiệt và pha trộn phức hợp, kết hợp sáp len chưa được tinh chế với các chất phân cực chọn lọc và các chất ức chế ăn mòn, tạo ra một công thức đặc biệt dựa trên Lanolin, ngăn chặn hiện tượng gỉ sét khi tiếp xúc. Đâm xuyên qua tiếp xúc, nó tạo ra một rào chắn chất lỏng, tự phục hồi luôn luôn hoạt động và không bị vỡ hoặc nứt, bảo vệ lớp sơn lót của xe và các kim loại lộ ra trong thời gian dài. An toàn khi sử dụng trên tất cả các kim loại, sẽ không gây hại cho hầu hết các loại sơn hoặc chất dẻo, và có đặc tính bôi trơn đặc biệt, thâm nhập để ngăn chặn tiếng rít và cung cấp độ bôi trơn kéo dài cho tất cả các bộ phận chuyển động. không dẫn điện, FLUID FILM® có điểm bốc cháy cao và một thành phần mỏng, linh hoạt, làm cho nó trở thành một thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho các đầu nối pin và kết nối điện.
Cần thận trọng khi mua hàng cao su không chịu dầu. Có thể gây phồng FLUID FILM® có thể làm mềm một số lớp sơn lót xe. Điều này bao gồm sơn lớp sơn lót. Kiểm tra với nhà phân phối / nhà sản xuất để biết tính tương thích.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

 • Hướng dẫn Tái chế Ô tô

  FLUID FILM® thâm nhập vào kim loại cơ bản, tạo ra một hàng rào bảo vệ bền vững khỏi tác động ăn mòn của muối, canxi và natri clorua, thuốc trừ sâu và phân bón. Cung cấp một ứng dụng “không rỉ” dễ dàng, FLUID FILM® cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn và hiệu quả hơn so với các lớp phủ cứng tiêu chuẩn. Bảo vệ lớp sơn lót khỏi sự hư hỏng kim loại, FLUID FILM® vẫn mềm và mềm mại, làm cho nó tự phục hồi, không làm khô, và không thể nứt. FLUID FILM® di chuyển đến các khu vực không thể tiếp cận, cung cấp đến năm bảo vệ vững chắc. Một ga-lông nguyên liệu có thể che phủ được 1 phương tiện giao thông

  FLUID FILM® có thể làm mềm một số lớp sơn lót xe. Điều này bao gồm sơn lớp sơn lót. Kiểm tra với nhà phân phối / nhà sản xuất để biết tính tương thích.

  Để tìm hiểu thêm về cách áp dụng FLUID FILM®, hãy kiểm tra trang phun và tháo dỡ của chúng tôi .

  “Tôi sử dụng FLUID FILM như là một lớp sơn lót và đã rất ấn tượng với hiệu suất. Nó rất tốt mà khó để rửa sạch, ngay cả với một máy giặt áp lực. Nó để lại một bộ phim sáp không bị ảnh hưởng bởi muối đường và nó hoạt động tuyệt vời trong khó khăn để tiếp cận các khu vực như cửa bên trong và đường phanh thép. Đây là thứ tốt nhất tôi tìm được để bảo vệ xe của mình.
  Gene L“‘

 • FLUID FILM ® không dẫn điện, nên làm sạch xung quanh các đầu cuối của pin, kết nối và sau đó phun với FLUID FILM®. Các đặc tính không làm khô của FLUID FILM® bảo vệ lâu dài trong ứng dụng này. FLUID FILM® cũng giữ thăng bằng pin khỏi bị ăn mòn. Các thiết bị đầu cuối không được bảo vệ có thể dẫn đến sự ăn mòn dây cáp, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

  “Tôi là quản lý cửa hàng tự động hàng ngày. Tôi đã sử dụng FLUID FILM như một chất bôi trơn của vòi phun, dầu bôi trơn của vòng phun, dầu bôi trơn, thiết bị đầu cuối của pin / cáp ăn mòn, và một loạt các ứng dụng hàng ngày khác. Cảm ơn FLUID FILM, bạn đã cho tôi nhiều điều duy nhất tôi phải bán – thời gian của tôi.
  Brendan Smith

 • Bảo vệ và làm sáng tất cả các rôm, chẳng hạn như rims và bánh xe, và giữ lỗi từ dính vào crôm và bảo vệ bánh xe crôm từ việc hãm phanh gây hư hỏng. Các đặc tính không làm khô của FLUID FILM® bảo vệ lâu dài trong ứng dụng này. FLUID FILM® sẽ ngừng rò rỉ và bảo vệ bánh xe mạ crôm khỏi bụi phanh.

  “Tôi phải nói, đây là thứ tốt nhất mà tôi từng sử dụng để dọn dẹp mặt trước của tôi xuống! Tôi đã mua những thứ chuyên dụng tại các cửa hàng phụ tùng xe nói rằng họ đang cụ thể để làm sạch vành. Tôi đã thử xà bông và nước với một bàn chải cọ xát và mỡ khuỷu tay, vành đai của tôi luôn luôn đi ra loại sạch sẽ nhưng ngu si đần độn. Tôi tưởng rằng tôi sẽ thử nó trên rìa trước của tôi mà luôn luôn nhận được bẩn với bụi phanh. Tôi đã xịt nó lại và quay lại 20 phút sau đó và bắt đầu lau nó bằng một cái khăn cho cửa hàng. Tôi đã chỉ mong nó để có được bụi phanh, nhưng rims nhà máy của tôi thực sự sáng bóng một lần nữa.
  Lời chứng thực từ diễn đàn F150

 • FLUID FILM® cung cấp độ bôi trơn kéo dài, kéo dài đến 36 tháng đối với ổ khóa, bản lề và bản đệm ghế trong điều kiện hoạt động bình thường. Nó cũng giữ cho ổ khóa bị đóng băng, thậm chí ở nhiệt độ dưới 0 độ. Một lượng nhỏ là tất cả những gì cần thiết để giữ cho bơ mềm. Tốt cho việc khắc phục vấn đề khóa.

  “Tôi mua một 97 pick-up. Khóa cửa khó làm việc với chìa khoá. Khóa cửa của lái xe không hoạt động. Đặt chìa khóa vào và cố gắng quay lại, không có gì xảy ra. Cửa hành khách đã làm việc sau khi di chuyển chìa khóa một chút vào và ra để có được đúng chỗ. Các tailgate sẽ không mở khóa ở tất cả. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải thay thế tất cả các ổ khóa. Một người bạn có một cái đĩa của FLUID FILM và chúng tôi đã thử nó. Một lần phun vào mỗi khoá. Nó bong bóng nâu bong bóng ra khỏi lỗ chính. Khi tôi thử phím, tất cả các ổ khóa làm việc như mới. Đó là khoảng bảy tháng trước, và họ vẫn làm việc như ổ khóa mới. Vài tháng trước đây, một người bạn khác đã có một ổ khóa bị rỉ và sẽ không mở. Một lần phun FLUID FILM và nó mở ra. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ mở một cửa hàng sửa chữa khóa. Tôi có thể làm ra một loại bạc hà với một trong số các loại kem chống rỉ và chống ăn mòn.
  David Clemenson