FLUID FILM, người bạn tốt nhất với xe vận tải 18 bánh trên xa lộ

Chống hóa chất được sử dụng để giữ an toàn cho đường bộ đang gia tăng nguy cơ tiếp xúc với kim loại, dẫn đến một dòng chảy lớn các vấn đề liên quan đến ăn mòn. Thân xe tải, kết nối điện và dây dẫn tất cả đều không ở mức giá chưa từng thấy. Với lịch trình lái xe bận rộn và các tuyến đường xuyên quốc gia, các sản phẩm kho giày thể thao bảo trì cần phải cung cấp sự bảo vệ và bôi trơn bền chắc để tránh sửa chữa tốn kém.
Lớp phủ mềm, tự phục hồi của FLUID FILM bảo vệ tất cả các kim loại, hệ thống dây điện và xe tải dưới các hiệu ứng của các hóa chất này. Sự bong mượt, không khô của nó cũng cung cấp sự bôi trơn kéo dài cho tất cả các bộ phận chuyển động và đầu rít rít gây phiền nhiễu. FLUID FILM không hòa tan trong nước, chống nước, slush và bùn trong quá trình lái xe.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

 • FLUID FILM không dẫn điện, do đó làm sạch xung quanh các đầu cuối của pin, kết nối, và sau đó phun với FLUID FILM. Các đặc tính không làm khô của FLUID FILM cung cấp sự bảo vệ lâu dài trong ứng dụng này. FLUID FILM cũng giữ thăng bằng pin khỏi bị ăn mòn.

  “Tôi bắt đầu sử dụng FLUID FILM cách đây 9 năm. Một trong những yêu thích của tôi là sử dụng các hệ thống điện trên xe tải của tôi hoặc ztr thương mại. Khi áp dụng, FUID FILM vẫn ở nơi nó được phun, và nó không bao giờ ngừng ăn rỉ hoặc bảo vệ bề mặt nó được sử dụng trên. Nó đẩy nước quá. Tôi nhận thấy qua thời gian tôi đã mở rộng tuổi thọ pin của tôi trên tất cả các thiết bị và xe của tôi nhiều năm ngoài những gì “khác” tên thương hiệu chất bôi trơn hoặc các sản phẩm bảo vệ ăn mòn “tuyên bố” để làm.
  Cảnh quan & Cảnh quan Midsouth”

 • FLUID FILM bảo vệ các kết nối điện và thiết bị đầu cuối pin trong thời gian dài. FLUID FILM không dẫn điện và có thể được sử dụng như một chất bôi trơn điện môi.

  “Nó hoạt động rất tốt trên các kết nối điện. Máy cày của tôi sử dụng nó trên tất cả các kết nối ông đã thực hiện trên cài đặt và không có bất kỳ sự ăn mòn nào xuất hiện trên các kết nối lại sau 2 năm.
  WF

 • FLUID FILM xâm nhập vào kim loại cơ bản, tạo ra một hàng rào bảo vệ bền vững khỏi tác động ăn mòn của muối, canxi và natri clorua, thuốc trừ sâu và phân bón. Cung cấp một ứng dụng “không rỉ” dễ dàng, FLUID FILM cung cấp một lựa chọn thay thế rẻ hơn và hiệu quả hơn so với các lớp phủ cứng tiêu chuẩn. Bảo vệ lớp sơn lót khỏi sự hư hỏng kim loại, FLUID FILM vẫn mềm và mềm mại, làm cho nó tự phục hồi, không làm khô, và không thể nứt. FLUID FILM di chuyển đến các khu vực không thể tiếp cận, cung cấp đến một năm đầy đủ của bảo vệ vững chắc. Một ga-lông vật liệu nên bao gồm khoảng ba chiếc xe. Áp dụng với sơn phun tiêu chuẩn hoặc sơn phun sơn không khí. Bạn có thể mua súng có sơn lót chúng tôi thử nghiệm và giới thiệu TẠI ĐÂY .

  “Tôi đã phun FLUID FILM trên các bộ phận treo của Dodge Ram vào mùa thu, để xem nó có thể có hiệu quả như thế nào. Tôi rất vui rằng sau khi một 4000 dặm lên và xuống bờ biển, vài ngàn dặm địa phương thông qua tuyết, nước đá, mưa, quá nhiều muối đường, và rửa áp lực mãnh liệt để xóa bột kiều mạch đường và muối, bộ phim chất lỏng vẫn còn tại chỗ. Công cụ gọn gàng!
  Ray T