FLUID FILM® Vượt quá SỰ mong đợi và yêu cầu trong Hàng không và Không gian vũ trụ

Trong ngành công nghiệp hàng không các chất chống ăn mòn và chất bôi trơn có thể phải đối mặt với một loạt các thử nghiệm rộng lớn và rộng rãi để đạt được phê duyệt hóa học. FLUID FILM® đã phải đối mặt với sự giám sát của các phòng thí nghiệm của chính phủ như là Bộ phận Không gian của Boeing để sử dụng trên tàu con thoi và Phòng thí nghiệm Vật liệu Kỹ thuật của Boeing để sử dụng cho hợp kim nhôm, vượt quá yêu cầu của quá trình và mong đợi, dẫn đến giảm chi phí bảo trì.
FLUID FILM ® đã chứng tỏ có hiệu quả trong các ngành công nghiệp này do Hải quân Hoa Kỳ / Quân đội Thủy quân lục chiến, Không gian vũ trụ Sundstrand, Boeing Bắc Mỹ, Hoa Kỳ Coast Guard, US National Guard, Sikorsky Helicopter và Delta Airlines sử dụng FLUID FILM ® trong một loạt các ứng dụng.
Không quân Hoa Kỳ, phù hợp với Mil-C-16173-E Lớp 2, tiến hành thử nghiệm trên FLUID FILM®. FLUID FILM® vượt quá tất cả yêu cầu về hiệu suất.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG

 • Cửa nội thất khóa cơ chế, phần cứng tập tin đính kèm
  nội thất cơ chế nở khóa và phần cứng
  cơ chế vứt bỏ và phần cứng
  Khóa tumblers
  Tất cả các bản lề
  tất cả những thứ qua đường thông gió và pin động cơ
  nơi sử dụng khí ga
  cửa hang hóa và con lăn
  cửa bay và con lăn
  pin thiết bị đầu cuối bảo vệ ăn mòn
  Main ổ đỡ ống mô-men xoắn cửa
  khu vực đòi hỏi phải có một ánh sáng bôi trơn dầu và chống ăn mòn Các loại
  vòng bi, ròng rọc và ốc vít bị tịch thu, bị rỉ sét, đã bị ăn mòn hoặc làm lạnh.
  Tất cả chốt cửa

  Thử nghiệm phòng thí nghiệm của Boeing Mesa về các biện pháp phòng ngừa ăn mòn trên nền kim loại điển hình được sử dụng trong ngành công nghiệp máy bay trực thăng đã phát hiện ra rằng chất lỏng FLUID FILM cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các sản phẩm so sánh trên các hợp kim magnesium, thép carbon thấp 4130, nhôm thô 2024- 355 và 301 thép không rỉ, titan, niken và vonfram. – Phòng thí nghiệm Vật liệu và Quy trình Kỹ thuật, Boeing Mesa, 1-15-98

 • FLUID FILM® đã chứng minh thành công trong việc bảo vệ magiê mà Sundstrand Aerospace đã viết số đặc tả MS02-43-01 cho FLUID FILM®, hiện đang được sử dụng trong toàn bộ Ngành Công nghiệp Trực thăng.

  Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm và thực địa của FLUID FILM® của Đội Cảnh sát biển Hoa Kỳ để sử dụng trên máy bay trực thăng Sikorsky HH # F chứng minh giảm chi phí bảo trì. FLUID FILM® sau đó được đưa vào kế hoạch bảo dưỡng cho một số loại máy bay. Đặc điểm Kỹ thuật của ARSC GEN 200000.0113 – Tháng 10/1993.