FLUID FILM® là sản phẩm cần thiết để duy trì trang thiết bị nông nghiệp

Việc sử dụng FLUID FILM® trong nông nghiệp giúp mở rộng lịch trình bảo trì, dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí và tính toàn vẹn của thiết bị. FLUID FILM® tạo thành một lớp phủ mềm, hoạt động thâm nhập vào kim loại cơ bản, nơi nó di chuyển để tạo ra một hàng rào bảo vệ đáng sợ, ngăn cản sự ăn mòn ở mức độ phân tử. Không chứa dung môi, FLUID FILM® sẽ không bay hơi, đảm bảo sự bôi trơn kéo dài và bảo vệ mạnh mẽ cho các thiết bị đang sử dụng, trong quá trình vận chuyển. FLUID FILM® cũng bảo vệ các thiết bị khỏi sự ăn mòn của khí quyển trong các cơ sở lưu trữ và các kim loại tiếp xúc với chất thải động vật.
Công thức woolwax FLUID FILM® được phân loại là không độc hại và không độc hại và sẽ không đốt cháy cây xanh khi sử dụng cho thiết bị cắt. Trong điều kiện thời tiết hoặc khí hậu khắc nghiệt, FLUID FILM® sẽ không đóng băng và giữ được tính nhất quán, giữ dây chuyền và các bộ phận chuyển động khỏi bị ràng buộc hoặc xây dựng với bụi bẩn và mảnh vụn. Với điểm bốc cháy cao, các đặc tính chuyển nước đặc biệt và không dẫn điện, FLUID FILM® là thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho các đầu nối pin và kết nối điện. FLUID FILM® giúp ngăn bẩn và bụi bẩn trên bề mặt được sơn.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH NÔNG NGHIỆP

 • FLUID FILM  không có tính dẫn, nên lau sạch ắc quy giai đoạn cuối, tạo sự lien kết sau đó phun FLUID FILM lên, FLUID FILM không khô ngay lập tức phải để trong một khoảng thời gian trong điều kiện này. Khi đã đến lúc sử dụng bơm lại, nó sẽ ở trong điều kiện làm việc hoàn hảo. FLUID FILM Liquid A hoạt động tốt trong các ứng dụng này.

 • FLUID FILM® không dẫn điện, do đó làm sạch xung quanh các đầu pin, kết nối và sau đó phun với FLUID FILM®. Các đặc tính không làm khô của FLUID FILM® bảo vệ lâu dài trong ứng dụng này. FLUID FILM® cũng giữ thăng bằng pin khỏi bị ăn mòn. Các thiết bị đầu cuối không được bảo vệ có thể dẫn đến sự ăn mòn dây cáp, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

  “Tôi thực sự thích FLUID FILM. Là một kỹ thuật viên dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp JD, tôi thấy tất cả các mức độ sửa chữa và hư hỏng của trang thiết bị nông nghiệp. Tôi sử dụng FLUID FILM thường xuyên nhất vì nó giải quyết vô số vấn đề với một sản phẩm.
  John Schmalshof, kỹ thuật viên dịch vụ của John Deere”

 • FLUID FILM® thâm nhập vào bên trong xích, tránh mài mòn và tăng cường bôi trơn. Đào thải hết nước bị kẹt lại, nó để lại một màng chắn bảo vệ với máy móc đủ để chống bay hơi ra và thấm nước. Trong môi trường nhiều bụi, FLUID FILM® chống lại sự bám dính của bẩn do tính nhất quán, không dính. FLUID FILM® giữ nhiệt độ rất thấp, chống lại độ ẩm cao, bởi vì nó sẽ không đóng băng, ngăn ngừa sự giật giật do nước bị đóng băng trong các dây chuyền. FLUID FILM® đã được ghi nhận là đã kéo dài tuổi thọ của các chuỗi ổ đĩa động cơ trong máy móc thu hoạch muối lên tới 300%.

  “Chúng tôi sử dụng FLUID FILM trên tất cả mọi thứ từ undercoating tất cả các xe tải của chúng tôi về cơ bản bất cứ điều gì di chuyển, kết nối, hoặc chúng tôi muốn ngăn ngừa gỉ hoặc mảnh vỡ từ dính. Chúng tôi cũng tìm thấy một cách sử dụng quan trọng hơn cho máy xay muối của chúng tôi: Thông thường, nhiều người tháo dây chuyền vào những tháng mùa hè để ngâm chúng trong dầu … đau đớn mà thay thế dây xích ráp lại là rất đắt! Chúng tôi thấy rằng FLUID FILM không chỉ ngăn cản chuỗi bắt giữ, nhưng không cần phải loại bỏ chúng vì FLUID FILM vẫn được đặt cho cả mùa hè. Rời khỏi chuỗi để tiết kiệm cho chúng ta một khoảng thời gian trong công việc bảo trì. Chúng tôi đã cố gắng thâm nhập dầu khác nhưng hầu hết chỉ cần nhỏ giọt và chúng tôi phải quay lại nhiều lần để áp dụng lại, chi phí cho chúng tôi thêm tiền trong thời gian dài.
  J và B Lawncare