FLUID FILM có các ứng dụng không giới hạn cho người chủ nhà chu đáo

Một trong những vấn đề hay lo ngại lớn nhất đối với các sản phẩm giày converse 1970s gia đình là sự phơi nhiễm của các thành viên trong gia đình với các hóa chất độc hại. FLUID FILM là sản phẩm không nguy hại / không độc; chứa dung môi không và ít hơn 1% VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Cung cấp bảo vệ chống ăn mòn công nghiệp và bôi trơn mà không có sự khắc nghiệt của hóa chất hiện đại.
Bí mật là ở cơ sở: Lanolin đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì chất chống ăn mòn mạnh mẽ, giữ ẩm và chất bôi trơn của nó. Sau khi trải qua một quá trình sản xuất phức tạp, các sản phẩm FLUID FILM cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và bôi trơn mà có thể kéo dài đến 36 tháng đối với các ứng dụng trong nhà.
Từ dịch vụ nội thất trên ổ khóa và bản lề cho các thiết bị ngoài trời và sân cỏ, FLUID FILM có thêm lợi ích của việc thêm một độ bóng cho bề mặt sơn và sáng nhựa. FLUID FILM cũng rất hữu ích trong nhà để xe, với nhiều ứng dụng cho xe cộ và dụng cụ, thậm chí còn bôi trơn cửa nhà xe chạy bằng một ứng dụng không nhỏ giọt mà vẫn trơn và sẽ không tạo ra một sự dơ bẩn nặng nề.

ỨNG DỤNG CHO NHÀ Ở

 • Sử dụng FLUID FILM để bôi trơn các giá đỡ dưới đáy, đầu dây chằng buộc, đầu chậu, bệ đỡ, chân ghế, đai ốc và bu lông, bánh răng, đòn bẩy và dây phanh. FLUID FILM cũng là một chất bôi trơn tuyệt vời. Phun lên lớp lông nhẹ rồi lau hết lượng dư thừa. máy móc sẽ được cung cấp sự bôi trơn lâu dài xâm nhập vào bên trong pin và sẽ không gây dính. FLUID FILM giữ dây chuyền khỏi bị móc với nhau, kẹt và bị tích tụ nhiều chất bẩn.

  “Chúng tôi sử dụng xe du lịch của chúng tôi tất cả các mùa đông khi chúng tôi đi đến và từ những ngọn đồi trượt tuyết. Với tất cả các muối đường và bụi bẩn chúng tôi bắt đầu có một vấn đề thực sự với các clip ngắn về du lịch. Các đường ray bên dưới đã bị bào mòn và tạo ra tiếng ồn ào khủng khiếp khi chúng tôi đi vào hoặc ra. Tôi đã phun một số FLUID FILM trên các đường ray và bánh răng dưới xe đẩy và sau khi chạy trượt trong và ngoài một vài lần tiếng rít lên tiếng ồn và trượt trượt trơn tru. Tôi đã lấy làm ngạc nhiên vì FLUID FILM dường như lan rộng khắp tất cả các kim loại lộ ra và phủ nó một cách đồng đều! Tôi chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ KHIẾN chúng tôi không bị rắc rối sử dụng xe trượt của chúng tôi trong nhiều năm tới!
  Andy B

 • FLUID FILM có thể kéo dài đến 36 tháng cho các ứng dụng trong nhà. Không cần phải áp dụng. Một lượng nhỏ là tất cả những gì cần thiết. F;UID FILM vẫn còn trơn và sẽ không hút những chất bẩn nặng.

  “Cửa của tôi không có tiếng rít, khóa không dính, cổng đi lên và xuống dường như quá dễ dàng, cái sàn máy cắt cỏ đã bị gỉ sét và khi bị ẩm ướt nó không bị tích tụ lại với cỏ.Thật sự là một sản phẩm tuyệt vời.
  Roald Hughes

 • Đối với các dụng cụ được lưu trữ trong nhà để xe, FLUID FILM giữ kim loại không bị ăn mòn do độ ẩm. Xịt trực tiếp trên dụng cụ hoặc trên giẻ rách và chà xát để tránh bị rơi ra khỏi bàn tay và quần áo. Hoạt động tốt trên cưa bàn.

  “Tôi chưa bao giờ tìm thấy một chất bôi trơn nào có thể thực hiện như FUIL FLUID. FLUID FILM cũng có một công việc tuyệt vời để ngăn ngừa gỉ sắt trên tất cả các công cụ của tôi. FLUID FILM luôn là cái tôi có thể tiếp cận khi tôi cần một chất chống ăn mòn hoặc chống ăn mòn.
  Josh Martineau

 • FLUID FILM thâm nhập để ngăn chặn các tiếng rít gây phiền nhiễu trong vài giây và bôi trơn khóa cửa chỗ ngồi, bản lề mui xe, vv cho đến 36 tháng. FLUID FILM bảo vệ các đầu cuối pin và kết nối điện, giữ bụi phanh không dính vào bánh xe, giữ lại xác bọ, phục hồi các công việc sơn oxy hoá và cung cấp bảo vệ lâu dài bên trong khu vực chật hẹp và khu vực không mở được ra

  “Phun lên trên các hạt và bu lông, dưới động cơ và đầu cuối pin của bạn. Trở lại sau-vẫn ướt = vẫn bảo vệ. Tôi cũng đã sử dụng nó trong nắp deck và thân dưới các nút cao su, trong lốp xe dự phòng tốt, và để điều trị sửa chữa gỉ sắt gần đây bảng quý từ bên trong.
  Greg T