FLUID FILM, sự lựa chọn lý tưởng cho việc duy trì cảnh quan

Thiết bị làm vườn luôn tiếp xúc với các chất có tính ăn mòn cao như phân bón, thuốc trừ sâu, mưa lớn và độ ẩm cao. Việc bảo vệ tốt nhất từ những yếu tố này là một chương trình bảo trì có hệ thống. Thiết bị bỏ bê có thể tốn nhiều thời gian, tiền bạc và dẫn đến việc thay thế thiết bị sớm. Xử lý thiết bị không sử dụng hoặc theo mùa trước khi cất giữ giúp bảo vệ các bộ phận chuyển động khỏi bị gỉ và đảm bảo thiết bị đã sẵn sàng sử dụng khi cần thiết.
Có một sản phẩm ( FLUID FILM ) có thể đóng vai trò là chất bôi trơn, xâm nhập và chống gỉ / chống ăn mòn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và giúp giảm thiểu hao mòn thiết bị. Chứa thành phần lanolin độc đáo và hoàn toàn không dung môi, FLUID FILM sẽ không gây cháy cây hoặc đóng băng, làm cho nó hoàn hảo để bảo trì quanh năm.
Vẻ đẹp của phong cảnh là một phần quan trọng trong trải nghiệm, chơi golf. FLUID FILM giúp duy trì vẻ đẹp và tập trung vào chất lượng môi trường khi sử dụng thiết bị sân golf. Đạt được hiệu suất vượt trội, FLUID FILM là nhà vô địch giải đấu của các sản phẩm bảo trì.

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP CỎ & VƯờN

 • FLUID FILM là một chất chống ăn mòn tuyệt vời và chống ăn mòn trên tông đơ và máy cắt. Nó thâm nhập sâu, giữ cho lưỡi bôi trơn tốt. FLUID FILM cũng sẽ không đốt cháy cây xanh trên các thiết bị cắt và giữ sáp và mảnh vụn khỏi dính vào lưỡi dao để dễ dàng dọn dẹp.

  “Tôi đã thử mọi chất bôi trơn phun và chất chống oxy hoá trên thị trường và không bao giờ tìm thấy cái nào có thể “làm tất cả” cho đến khi tôi tìm thấy FLUID FILM. Máy cắt tỉa của chúng tôi vẫn giữ được độ sắc  do không có rỉ sét và bản lề trượt. sáp thậm chí không dính khi cắt tỉa thường xanh!
  Lindy Rainer”

 • Một khu vực  thiết bị cần được kiểm tra thường xuyên là dưới sàn của máy cắt cỏ. Khi các vết bẩn và mảnh vụn (ván lát, vv …) không bị loại bỏ, chúng có thể ăn mòn nhanh chóng mặt sàn, rút ​​ngắn tuổi thọ vòng bi trong cọc. FLUID FILM có thể được áp dụng trên một bề mặt ẩm ướt và sẽ để lại một bộ phim không làm khô, ngăn oxy khỏi bề mặt và tạo ra một rào cản bảo vệ để ngăn ngừa mọi sự ăn mòn xảy ra. Do đặc tính không làm khô, FLUID FILM còn hoạt động như một tác nhân giải phóng, giúp giữ cho cỏ và các mảnh vụn dính, giúp làm sạch một cách dễ dàng. FLUID FILM cũng sẽ chiếu sáng kim loại và chất dẻo, giữ cho thiết bị trông sắc nét và chuyên nghiệp.

  “Tôi không tin tưởng bất cứ điều gì khác ngoài FLUID FILM để bảo vệ máy cắt cỏ và xe cộ của tôi. Nó bảo vệ xe tải, xe kéo và máy cắt cỏ của tôi khỏi gỉ và ăn mòn. Tôi cũng thích sử dụng nó như một chất bôi trơn trong chân không bằng lá, trên các cửa nhà xe của tôi, trên máy cày tuyết và máy thổi tuyết, hoặc bất cứ thứ gì có bộ phận chuyển động. Nó hoạt động rất tốt để bảo vệ mặt dưới của máy cắt cỏ của tôi và giảm đáng kể sự tích tụ cỏ! Phần tốt nhất là nó không độc vì vậy nó không làm tổn hại đến vật liệu thực vật khi tôi sử dụng nó trên máy cắt cỏ, máy cắt cỏ, vv
  Depierro Lawns, Inc.

 • Đối với máy bón phân cần được bảo trì. Tháo băng ra sau khi sử dụng để loại bỏ tất cả các hạt và phân bón, thay vì dùng một lớp FLUID FILM. FLUID FILM sẽ không gây tổn hại cho hầu hết các loại sơn hoặc chất dẻo, và sẽ đảm bảo kiểm soát ăn mòn hoàn toàn cho tất cả các kim loại.

  “Là chủ sở hữu của một công ty Lawn và Landscaping, một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi là những vấn đề là do sự ăn mòn thiết bị của chúng tôi đang tiếp xúc với các yếu tố. (FLUID FILM) là chất chống rỉ / ăn mòn tốt nhất trên thị trường. Sức mạnh lâu dài của sản phẩm này là tuyệt vời. Rất cám ơn công ty FLUID FILM vì đã tạo ra một sản phẩm xuất sắc với giá phải chăng. Nó chắc chắn làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn rất nhiều.
  Darrel Black

 • Thiết bị không được bảo quản đúng cách hoặc được lưu trữ thích hợp trong những tháng thời tiết lạnh có thể sẽ làm tăng chi phí đáng kể vào thời điểm mùa xuân cuộn quanh. Thiết bị nặng cần thiết trong những tháng mùa đông đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn. Việc bảo trì thích hợp trong những khoảng thời gian này có thể giúp làm giảm các căng thẳng liên quan đến mùa thời tiết lạnh. Yêu cầu về pin cũng lớn hơn trong những tháng mùa đông trong khi sản lượng của chúng thì ít hơn, vì vậy việc chăm sóc pin đúng cách là một phần quan trọng trong việc bảo trì thiết bị. FLUID FILM sẽ ngăn chặn bất kỳ sự ăn mòn nào xảy ra, cho phép pin hoạt động với chi phí tối ưu trong giai đoạn này. Đối với các thiết bị được lưu trữ trong nhà hoặc ngoài, một liều phóng xạ FLUID FILM tự do ngăn ngừa bất kỳ sự ăn mòn nào xảy ra. Đối với các thiết bị được chứa gần phân bón, FLUID FILM bảo vệ tất cả các kim loại khỏi tiếp xúc với khí quyển.

  “Phun một số bên trong ổ cắm trước khi tháo các đai ốc và các hạt rơi ngay ra khỏi ổ cắm, bất cứ thứ gì ré lên nhưng không nên, tại nơi làm việc tôi đã dùng nó trên máy lót bìa cứng, các bài hát trên cửa khoang, bản lề trên bốc dock tấm, một chút về kết nối nhựa của các loại pin trên jack cắm điện và họ trượt vào và ra khỏi nhau như không có gì, dừng bản lề và thanh khóa trên các hòn đảo nhỏ từ squeaking và rusting, làm việc rất lớn trên lưỡi cưa , giúp giữ cho lưỡi dao sắc và mát mẻ. Về nơi duy nhất tôi không sử dụng nó là bất cứ nơi nào bạn cần phải bước / đi bộ. Trước khi tôi đưa đoạn phim quảng cáo đi vào mùa đông, tôi bò dưới nó và lớp áo lót cũng vậy. Giúp đẩy lùi độ ẩm từ sàn gỗ. Cho dù bạn phun, chải, nhúng, đắp, glob, hoặc dunk. Cho dù đó là một chút hoặc một lớp phủ hào phóng: Phim chất lỏng là tốt nhất!
  George Hill