FLUID FILM hoạt động tốt nhất khi các sản phẩm khác đến thời kì hỏng hóc hoặc sẽ không hoạt động

Đối với các ứng dụng sản xuất / công nghiệp, FLUID FILM được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như nhà máy bột giấy, muối, phân bón và các nhà máy công nghiệp pin. Nó cũng giúp bảo vệ và bảo vệ các bộ phận trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. FLUID FILM được sử dụng bởi các nhà sản xuất lớn như Caterpillar và John Deere để bảo vệ thiết bị quan trọng trị giá hàng triệu đô la từ quá trình oxy hóa. Vì FLUID FILM là một sản phẩm không độc hại / không độc hại, nó giúp loại bỏ việc sử dụng các hóa chất độc hại trong môi trường kín.
FLUID FILM hoạt động trong thời gian dài, bám chặt vào bề mặt kim loại, ngăn chặn hoặc ngăn ngừa ăn mòn và tạo bôi trơnt. FLUID FILM ức chế sự rỉ sét, cản trở sự ăn mòn của khí quyển và bôi trơn tất cả mọi thứ từ bình thủy lực đến các dụng cụ khí nén.

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 • FLUID FILM bảo vệ các bộ phận trong kho đến 36 tháng . Trong điều kiện đầy đủ, và mùa thích hợp có thể bảo vệ và cho phép vận chuyển các bộ phận vận chuyển ở nước ngoài và ngoài trời. An toàn cho hầu hết các loại sơn và chất dẻo, FLUID FILM cung cấp ứng dụng dễ dàng và giải pháp hiệu quả về chi phí cho việc ăn mòn thiết bị.

  “Kệ kim loại và các tòa nhà chứa kim loại không còn bị rỉ sét bất kể độ ẩm, nước trực tiếp, sự đổ tràn hóa chất ăn mòn, vv, …. FLUID FILM sẽ phủ và bảo vệ kim loại khỏi những hư hại do rỉ.
  Linda Rainer”

 • FLUID FILM thâm nhập vào bên trong xích, ngăn ngừa mài mòn và cung cấp dầu bôi trơn kéo dài, loại bỏ nước bị kẹt lại, nó để lại một màng chắn đủ để chống bay ra và nước rửa. Trong môi trường nhiều bụi, FLUID FILM chống lại sự bám dính của bẩn do tính nhất quán, không dính. FLUID FILM giữ nhiệt độ rất thấp, chống lại độ ẩm cao, bởi vì nó sẽ không đóng băng, ngăn ngừa sự giật do nước bị đóng băng trong các dây chuyền. FLUID FILM đã được chứng minh là đã kéo dài tuổi thọ trong chuỗi động cơ đầu máy trong máy móc thu hoạch muối lên đến 300%.

  “Chúng tôi đã chuyển sang sử dụng Dầu bôi trơn Chất lỏng cho tất cả các mẫu xe đua cho mùa giải 2010. Mặc dù chúng tôi chạy đua tại một trong những tuyến đường cát nhất nước, kể từ khi chuyển sang Fluid Film, dây chuyền và vòng bi của chúng tôi vẫn mịn màng và tự do, nhưng quan trọng hơn, không có cát và chất bẩn.
  Scott Freitas, Crew Trưởng / Handler Patriot Motorsports.

 • FLUID FILM bảo vệ các kết nối điện và thiết bị đầu cuối pin trong thời gian dài. FLUID FILM không dẫn điện và có thể được sử dụng như một chất bôi trơn điện môi.

  FLUID FILM chỉ là một sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi là một công ty công nghệ thông tin và điện tử đã sử dụng FLUID FILM trong cơ sở sửa chữa của chúng tôi trong gần 30 năm. Chúng tôi sử dụng nó để bôi trơn các bộ phận cơ khí bên trong ổ đĩa CD / DVD, máy in phun, máy in laze, máy tính và thiết bị âm thanh / hình ảnh. Nó vẫn giữ trong khi bảo vệ và bôi trơn. Không có gì chúng tôi đã cố gắng đến gần với chất lượng phim hoạt động tốt như thế nào. Nhiều máy trạm chúng tôi hỗ trợ được sử dụng trong các nhà máy sản xuất và phải dưới điều kiện lý tưởng. Sau khi thực hiện tất cả các kết nối đến máy trạm, chúng tôi đặt một lớp phủ trên các bộ phận bên ngoài của các kết nối. Nó ngăn chặn tất cả các sự ăn mòn và ngăn chặn cuộc gọi trở lại từ các kết nối xấu. Tất nhiên chúng tôi sử dụng nó ở khắp mọi nơi xung quanh văn phòng và nhà của chúng tôi cho 1001 sử dụng. Nó là một sản phẩm tuyệt vời.
  Nick Romano, Chủ tịch, Digi-Info Systems Corp

 • FLUID FILM cung cấp sự trơn mượt, kéo dài bôi trơn mà có thể kéo dài đến 36 tháng. Nó cũng giữ cho ổ khóa ko bị đóng băng, thậm chí ở nhiệt độ dưới 0 độ. Một lượng nhỏ là tất cả những gì cần thiết để giữ cho bơ mềm. Tốt cho việc khắc phục vấn đề khóa.

  “Tôi đã có một khóa deadbolt mà sẽ không rút lại và sau khi lấy vỏ bên ngoài, tôi vẫn không thể làm cho nó để trượt trở lại. Tôi đã đi và lấy cái búa của tôi và một cái đục, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng tôi muốn thử FLUID FILM đầu tiên. Tôi phun cơ chế bên trong, để nó một vài phút, và thử nó. Darn nếu nó không hoạt động. Tôi cho bu lông, ngâm nước, hoạt động hoàn hảo. Trước FLUID FILM, tôi đã mua một khóa mới vì gra-phít lỏng không tồn tại lâu được, cùng với wd 40 và dầu nhờn khác. Với khả năng của FLUID FILM’S,  tôi sẽ phải mua một chiếc khóa mới ngay bây giờ. Đó là một trong những vụ mua bán xứng đáng từ FLUID FILM. Cảm ơn các bạn!
  Lời chứng thực từ Lawnsite.com”