Câu trả lời hoàn hảo cho thiết bị giải trí

FLUID FILM là sản phẩm hoàn hảo cho các thiết bị giải trí. Đối với ngư cụ săn bắn và đánh bắt, FLUID FILM cung cấp lớp phủ chống ăn mòn tự nhiên làm thay đổi nước và độ ẩm, hoạt động trong mọi thời tiết và môi trường nước muối. Từ những chuyến đi chơi cá nước sâu tới câu cá biển sâu, FLUID FILM bảo vệ súng và thanh từ rỉ sét và ăn mòn và cung cấp sự bôi trơn dài hạn cho những bộ phận chuyển động nhỏ nhất. Đối với xe gắn máy và các phương tiện đi lại, FLUID FILM cung cấp một rào cản bảo vệ khỏi bùn và bụi bẩn, làm cho một chất bôi trơn dây chuyền lớn, nơi mà bụi bẩn sẽ không được xây dựng và nơi dọn dẹp chỉ cần rửa sạch. Sử dụng FLUID FILM ngày hôm nay cho tất cả các thiết bị giải trí của bạn.

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH GIẢI TRÍ

 • Phun FLUID FILM trên toàn bộ động cơ, kết nối điện, phụ kiện, phích cắm, ổ khóa, cáp, liên kết, bánh răng, kim loại để chống gỉ. FLUID FILM chiếu sáng bằng chất dẻo, bảo vệ và tỏa sáng lan can kim loại. Bảo vệ tuyệt vời cho mùa đông. Trên xe kéo thuyền, áp dụng cho tất cả các kết nối điện cho hệ thống chiếu sáng, lò xo treo lò xo và móc treo lò xo, trục con lăn (vòng bi hoặc ống nối), kết nối khớp nối, móc nối bóng, điều chỉnh chiều cao, tời, và bất kỳ kim loại tiếp xúc.

  “Tôi đã có cơ hội sử dụng FLUID FILM không dựa trên dung môi của tôi và tôi rất ấn tượng với kết quả. Mùa xuân vừa qua tôi đã sử dụng nó trên động cơ của chiếc thuyền đua ngoài khơi của tôi. Kể từ đó tôi đã đặt sáu mươi giờ tốc độ cao trên động cơ và nó tiếp tục làm việc tốt. Nó chắc chắn đã được cấp trên như là một chất bôi trơn và ngăn ngừa gỉ sắt, nhưng nó cũng là một tiền thưởng cho tôi rằng nó là an toàn với môi trường là tốt. Tôi nghi ngờ rằng tôi sẽ không phải áp dụng nó cho đến mùa giải tiếp theo.
  Spence Andrews

 • Phun FLUID FILM trên toàn bộ động cơ, kết nối điện, cơ thể bướm ga (bên ngoài), cam lùi đảo ngược, cáp (bơm nó trong ga bướm ga), tấm xe / vòi phun và ổ đỡ lái. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chi tiết cắt nhựa.

  “Tôi sử dụng Fluid Film sau mỗi chuyến trượt tuyết để đảm bảo các kim loại, chất dẻo và các thành phần khác sẽ không bị ăn mòn và ăn mòn. Phim Chất Lỏng rất tốt trên tất cả các bộ phận chuyển động và không làm khô nhựa như các chất ức chế sự rỉ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm tốt nhất trong bảo vệ lâu dài, nhìn không xa
  Mike M”

 • Phun FLUID FILM lên khăn và sau đó chà tay súng, để lại một miếng phim mỏng sẽ không để lại vân tay hoặc đeo trên tay hoặc quần áo. Cung cấp bôi trơn cơ chế không dính. Sử dụng trên bu lông, slide và tạp chí. Sẽ không ảnh hưởng đến màu xanh. Điều kiện gỗ cổ. Tuyệt vời cho việc sử dụng súng bột màu đen và để phòng ngừa hơi nước.

  “Vì vậy, tôi kéo ra một khẩu súng lục đã được sử dụng cứng và bị ướt; Tôi đã phun FLUID FILM lên đó và BAM! Không chỉ bụi bẩn và bột bẩn thoát ra khỏi kim loại; nó thực sự làm sạch đồng ra khỏi thùng mà không cần sử dụng một dây chải khoan. Không thường xuyên bạn gặp một cái gì đó hoạt động tốt hơn quảng cáo; nhưng FLUID FILM phù hợp với hốc đó. Nó cũng bôi trơn bằng màng mỏng không thay đổi độ nhớt do nhiệt độ. Đó là một điểm cộng cho cú bắn trong thời tiết lạnh
  Đại tá Walt, New England Charters”