FLUID FILM® Ngăn chặn các lớp chống ăn mòn

FLUID FILM® Hiệu năng mạnh mẽ bắt đầu với tính chất giữ ẩm và chống lại nước của lanolin, tự bảo vệ bản thân khỏi sự khắc nghiệt của khí hậu và môi trường khắc nghiệt. Các lớp phủ FLUID FILM ® tạo ra một tấm chắn kín để bảo vệ các kim loại trong môi trường ăn mòn mạnh nhất, nhưng vẫn giữ được an toàn trên hầu hết các loại sơn và chất dẻo. FLUID FILM® thâm nhập và di chuyển mà không cần bốc hơi, không dẫn điện, không bị dẫn điện cao, có khả năng chịu được nước và chất ăn mòn.

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH THUYỀN

 • Áp dụng FLUID FILM® Liquid A ở bên trong ống và trên bề mặt bên ngoài của bộ phận tiếp hợp / bộ giảm tốc sau khi điều chỉnh để đóng gói toàn bộ đầu có thể điều chỉnh được. Áp dụng FLUID FILM® Liquid AR trên tất cả các bề mặt ren trong và bên ngoài trước khi lắp ráp.

  Biệt Đội Cảnh Sát Bờ Biển Clearwater đã đánh giá Fluid Film AR trên các thanh điều khiển bay trên boong và thấy rằng nó “cực kỳ hiệu quả” cho ứng dụng này.

 • Áp dụng FLUID FILM® cho tất cả các kết nối điện cho hệ thống chiếu sáng, lò xo treo lò xo và móc treo lò xo, trục con lăn (vòng bi hoặc lót trục), khớp nối khớp nối, móc nối bóng, bộ điều chỉnh chiều cao, tời và bất kỳ kim loại nào.

  “Gần đây tôi đã phải thay thế các lò xo lá trên một chiếc thuyền đã qua sử dụng. Lò lá không thể tráng với bất kỳ thành công nào do uốn. Tôi đã nghiên cứu các sản phẩm khác nhau và chọn FLUID FILM. Sau một năm các lò xo vẫn trông như mới sau nhiều lần nhập nước muối.
  Jonathan Costello

 • FLUID FILM® không dẫn điện, và sẽ không làm hỏng các kết nối điện. Đảm bảo rằng các kết nối được thực hiện trước khi áp dụng FLUID FILM®. Sẽ bảo vệ cả khối cầu chì và đầu kết cuối.

 • Lớp phủ nhẹ để tránh phun muối. Sử dụng FLUID FILM® để bôi trơn ốc vít, vòng bi, răng cưa, kéo vòng đệm và làm lớp phủ bảo vệ.

  “Chạy điều lệ đánh cá trên hồ Michigan có thể thực sự đưa thiết bị của bạn đi qua những điều tồi tệ nhất. Mỗi năm tôi sẽ mỡ các vòng bi / kéo vv nhưng tôi đã gặp vấn đề với sự ăn mòn trên graphite / titanium phần của cuộn. Bạn nghĩ việc sử dụng chúng, bị ướt, khô và nướng vào mùa hè, điều này sẽ làm hỏng bất cứ thứ gì. Tôi nhặt một cái bình và thử nó trên ba cuộn (bên trong và ngoài). Họ không chỉ nhìn thương hiệu mới mà còn mang thương hiệu mới. Vì vậy, tôi đã sử dụng phim Fluid Film trên tất cả các guồng   (khoảng 36) và giữ chúng trên lưng thuyền của tôi qua mưa, nắng nóng, điều kiện khô, mát đến nóng … và chúng vẫn trông giống nhau … xuất sắc! Bạn chắc chắn có một khách hàng cho cuộc sống. Cảm ơn bạn!
  Capt Tom Pataska